1. Trang chủ
  2. Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Ngày đăng: 09/02/2022

241426997_429360375278691_4773096352335135654_n

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư New City (gọi tắt là New City) được thành lập từ năm 2018 với định hướng ngay từ ban đầu là đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Nắm bắt được xu hướng của các nhà đầu tư sẽ tập trung vào phân khúc đất nền, New City đã liên tục đưa ra hàng loạt các dự án đất nền tại khu vực phía Tây Nha Trang từ năm 2018-2019. Tuy nhiên, để tránh tình trạng “sốt đất ảo” hay việc lặp lại tình cảnh “bong bóng bất động sản” của 10 năm trước, nhà nước đã điều chỉnh, ban hành các chính sách mới về đất đai, cho vay tín dụng, … siết chặt khâu quản lý khiến thị trường BĐS dần giảm nhiệt, nhưng với đội ngũ nhân sự nòng cốt là những người có năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm trong tổ chức điều hành doanh nghiệp cùng với lực lượng nhân viên môi giới nhiệt huyết, năng động nên New City đã vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Nha Trang, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác. Chẳng thế mà, năm 2018 vừa qua, New City vinh dự nhận được Giấy chứng nhận là Sàn giao dịch BĐS hiệu quả nhất khu vực.

Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, New City tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những sàn giao dịch BĐS uy tín và hiệu quả hàng đầu Việt Nam.

Ngoài việc ra sức xây dựng hệ thống New City ngày càng vững mạnh, chúng tôi còn quan tâm, chú trọng đến vấn đề đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn để có thể mang đến những sản phẩm và những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, đối tác. Khóa học 7 ngày với nghề môi giới BĐS được tổ chức miễn phí hàng tháng chính là minh chứng cho quan điểm của chúng tôi.

New City định hướng xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người tâm huyết với ngành Bất động sản để phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh những thành quả đạt được trong kinh doanh, New City luôn xem doanh nghiệp là một phần của xã hội với những cam kết về trách nhiệm cộng đồng.