1. Trang chủ
  2. Tin thị trường
  3. NEW CITY HÀNH TRÌNH GHI DẤU ẤN TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

NEW CITY HÀNH TRÌNH GHI DẤU ẤN TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

Ngày đăng: 28/06/2022 Lượt xem: 1079

290056142_609409280607132_1069990754344630833_n

“Hội Môi giới Bất Động Sản Việt Nam (VARS) đã lựa chọn tháng 6 hằng năm để tổ chức Chương trình thường niên Ngày hội cho cộng đồng môi giới bất động sản trên cả nước”

Năm nay, TP Hạ Long (Quảng Ninh) là nơi đăng cai diễn ra “Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022” từ 24- 25/06/2022, với thông điệp “Tụ Hội Thăng Hoa” , sự kiện đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc, một đêm hội tôn vinh những giá trị quý báu của người và nghề môi giới bất động sản vô cùng thành công.

NEW CITY vinh hạnh được tham dự buổi lễ trao giải vừa qua. Và tự hào hơn, khi đã vinh dự là TOP 10  SẢN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN QUY MÔ & HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM  NĂM 2021. Đây là quá trình hoạt động năng lượng và nhiệt huyết của một tập thể đoàn kết. Trân quý những ghi nhận của Hội Môi Giới BĐS dành cho New City.

Đại diện công ty bà Lê Thị Mỹ Thuỷ- PTGĐ nhận cup và bằng khen


Niềm vui nhân đôi, khi người anh em New Group cũng là một trong TOP 10 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU VIỆT NAM 2021 – KHU VỰC MIỀN TRUNG, sau hơn 2 năm hoạt động và không ngừng phát triển để mang về giải thưởng quý giá này.

 


Ở hạng mục cá nhân, Ông Võ Minh Khoa – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Thương Mại và Đầu tư New City thuộc TOP 10 NHÂN VẬT TRUYỀN CẢM HỨNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM.

Bằng lửa nghề đam mê, vị thuyền trưởng của New City luôn mong muốn trao đi những giá trị , tiếp thêm những nguồn cảm hứng bất tận cho biết bao thế hệ nhân viên tại New City. Một giải thưởng vô cùng xứng đáng .


Cùng với đó là những cộng sự, những chiến binh vô cùng xuất sắc, họ đã cống hiến hết mình với nghề trong thời gian qua. Hạng mục cá nhân, TOP 10 NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN XUẤT SẮC VIỆT NAM 2021 đã gọi tên Giám Đốc Đối Ngoại ông Phan Từ Liêm, một cá nhân xuất sắc điển hình, hoàn hảo trong mọi công việc.

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng


Ở hạng mục giải thưởng TOP 10 NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ PHỐ, THỔ CƯ VIỆT NAM 2021, chúng tôi có hai đại diện là Ông Võ Văn Nở- Giám Đốc Kinh Doanh và Bà Vũ Thị Loan- Phó Giám Đốc Kinh Doanh.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và hoa


Trở về từ sự kiện Ngày Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam, với tinh thần đỉnh cao nhất, nhiệt huyết và máu lửa nhất. Tập thể New City quyết tâm sẽ bùng nhiệt huyết- cháy đam mê và phát triển hơn nữa trong những lộ trình sắp tới.’