1. Trang chủ
  2. Sự kiện nội bộ
  3. Sunflower – Nhóm Bán Hàng Xuất Sắc Nhất Tháng 9

Sunflower – Nhóm Bán Hàng Xuất Sắc Nhất Tháng 9

Ngày đăng: 24/10/2019 Lượt xem: 498

Sunflower là cái tên liên tiếp được nhắc đến trong tháng 9 nên cũng không lạ gì khi đây là nhóm xuất sắc nhất trong tháng vừa qua của New City.

Khi nhắc đến Sunflower (hoa hướng dương) thì ta thường nghĩ ngay đến những bông hoa luôn hướng về phía mặt trời với màu sắc vàng tươi rực rỡ khiến người nhìn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Thật vậy, nhóm Sunflower đã không hổ với danh xưng này khi không ngừng nỗ lực tìm kiếm khách hàng. Ngoài hoạt động phát tờ rơi, nhóm cũng tập trung gọi điện giới thiệu cho khách hàng biết đến sản phẩm, mời khách đi thực địa. Mặc dù nhận rất nhiều lời từ chối từ khách hàng khi nghe đến vị trí đất ở Suối Cát (Cam Lâm) nhưng với sự hỗ trợ cũng như khích lệ của các thành viên trong nhóm, các thành viên nhóm vẫn kiên trì, tận tâm tư vấn cho khách hàng, chia sẻ những tiềm năng sinh lời, những tiện ích xung quanh khiến khách hàng chuyển đổi ý định. Chẳng thế mà, trong tháng 9 vừa qua, nhóm đã xuất sắc bán được tới 12 hợp đồng.

New City rất cảm kích tinh thần nhiệt huyết với công việc của nhóm! Hy vọng Sunflower sẽ tiếp tục phát triển, vươn mình tỏa sáng!

New City cũng mong đợi 1 tên tuổi mới sẽ bứt phá trong tháng 10 này! Hãy đồng hành cùng New City trên con đường trở thành sàn BĐS uy tín, hiệu quả nhất Việt Nam nhé!