1. Trang chủ
  2. Sự kiện nội bộ
  3. SÔI ĐỘNG VỚI NGÀY HỘI Ý TƯỞNG – KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO

SÔI ĐỘNG VỚI NGÀY HỘI Ý TƯỞNG – KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO

Ngày đăng: 15/10/2019 Lượt xem: 426

Ngày 14/10 vừa qua, New City đã long trọng tổ chức chương trình “Ngày hội ý tưởng” tại khách sạn Galina (số 6 Hùng Vương).
Đến tham gia chương trình, New City vinh dự được đón tiếp những vị khách mời đặc biệt, đó là chủ tịch Hiệp hội môi giới tỉnh Khánh Hòa, đại diện Báo Khánh Hòa, tập đoàn công nghệ viễn thông quân đội Viettel CN Khánh Hòa và trung tâm kinh doanh VNPT Khánh Hòa đã giao lưu, chia sẻ ý tưởng mới giúp hỗ trợ phát triển doanh nghiệp.
Chương trình được thực hiện nhằm mục đích tìm kiếm những ý tưởng mới lạ, sáng tạo để quảng bá thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng, giúp những nhân viên mới có cơ hội được phát triển. Có rất nhiều ý tưởng đăng ký trình bày, tuy nhiên do thời lượng chương trình có hạn nên chỉ có 5 ý tưởng được chia sẻ, những ý tưởng còn lại sẽ được bảo lưu cho chương trình lần sau.
New City vô cùng trân trọng những ý tưởng của các thành viên trong công ty. Hy vọng sẽ luôn nhận được sự hưởng ứng sôi nổi, nhiệt tình của tất cả thành viên trong công ty vào các hoạt động, chương trình tiếp theo. Đây sẽ là tiền đề để xây dựng New City ngày càng phát triển vững mạnh, hướng tới trở thành Sàn giao dịch BĐS hiệu quả uy tín nhất Việt Nam.

 

1

2

3

4

5

 

7

8

9

10