1. Trang chủ
  2. Sự kiện nội bộ
  3. NEW CITY TỰ HÀO 5 NĂM LIÊN TIẾP ĐẠT TOP SÀN GIAO DỊCH HIỆU QUẢ VÀ QUY MÔ NHẤT VIỆT NAM

NEW CITY TỰ HÀO 5 NĂM LIÊN TIẾP ĐẠT TOP SÀN GIAO DỊCH HIỆU QUẢ VÀ QUY MÔ NHẤT VIỆT NAM

Ngày đăng: 03/07/2023 Lượt xem: 1458

“ New City chân thành biết ơn những vị khách hàng yêu thương, những Anh Chị đối tác dễ mến. Và trên hết là những cộng sự đã, đang và luôn cống hiến không mệt mỏi vì sự phát triển vượt bậc trong hành trình 5 năm qua”

Đại diện công ty Ông Phan Từ Liêm – Phó Tổng Giám Đốc nhận Cup và Bằng Khen

Ngày 24/06/2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Ba Đình, Hà Nội, Lễ vinh danh ngành môi giới bất động sản Việt Nam 2023 do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, cá nhân có đóng góp cho sự phát triển thị trường bất động sản Việt Nam.

Trong khuôn khổ sự kiện, New City vinh dự được xướng tên ở 2 hạng mục giải thưởng: 1 giải thưởng doanh nghiệp và 2 giải thưởng cá nhân.

Ở hạng mục giải thưởng doanh nghiệp, New City được vinh dự nhận giải “Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2022”

Với mục tiêu trong hành trình 5 năm:

–           Phát triển Sàn BĐS New City trở thành một trong những sàn quy mô và hiệu quả nhất Việt Nam với đội ngũ lãnh đạo và nhân sự trẻ trung và đầy nhiệt huyết

–           Luôn mang đến sự thịnh vượng cho tất cả nhân sự New City và khách hàng

–           Liên tục mở rộng thị trường, hợp tác với những đối tác chiến lược và mang về những dự án nổi bật của thị trường trong và ngoài nước

Đúng với sứ mệnh phát triển và trao đi thật nhiều giá trị. New City quyết tâm giữ vững phong độ và ngày càng phát triển hơn nữa trên thị trường BĐS Việt Nam.

Và càng tự hào hơn nữa, khi New City có hai cá nhân vô cùng xuất sắc đạt giải thưởng danh giá “Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2022” tại lễ vinh danh Ngành môi giới bất động sản Việt Nam 2023 :

– Phó Giám Đốc Kinh Doanh Trịnh Tuấn Anh

– Trưởng Phòng Kinh Doanh Phan Văn Thế

Phó Giám Đốc Kinh Doanh Trịnh Tuấn Anh nhận giải thưởng Nhà môi giới Bất động sản tiêu biểu Việt Nam

Trưởng Phòng Kinh Doanh Phan Văn Thế nhận giải thưởng Nhà môi giới Bất động sản tiêu biểu Việt Nam

Giải thưởng là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng của hai Anh trong quá trình hoạt động nghiêm túc với nghề môi giới bất động sản. Và đây không chỉ là niềm tự hào riêng của hai Anh mà còn là niềm tự hào của tập thể New City. Liên tục tạo nên những giá trị và góp phần tạo nên một đội ngũ ưu tú quản lý và phát triển New City.

Trân quý và biết ơn thật nhiều đến sự ghi nhận của Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam đối với tập thể và những cá nhân xuất sắc của New City. Trở về từ ngày Hội Môi Giới Bất Động Sản năm nay, New City quyết tâm sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa, và quay trở lại vào những năm tiếp theo hoành tráng hơn ,vượt bậc hơn.