1. Trang chủ
  2. Sự kiện nội bộ
  3. MỘT ĐÊM ĐẦY Ý NGHĨA CÙNG THE APRIL

MỘT ĐÊM ĐẦY Ý NGHĨA CÙNG THE APRIL

Ngày đăng: 04/10/2019 Lượt xem: 388

Tối ngày 03/10 vừa qua, New City đã tổ chức đêm nhạc từ thiện “Góp Yêu Thương” tại The APRIL coffee & acoustic.
Toàn bộ số tiền quyên góp và tiền nước của khách đến tham gia chương trình sẽ dùng để tài trợ Hệ thống sản xuất nước tinh khiết trị giá 150 triệu cho mái ấm An Vũ (Bình Phước).
Thông qua chương trình, Ban tổ chức hy vọng có thể kêu gọi sự hỗ trợ từ các Mạnh thường quân để 66 trẻ mồ côi và 11 cụ già neo đơn tại mái ấm An Vũ có cuộc sống đầy đủ, ấm áp hơn.
Chương trình bắt đầu từ 19h30, thế nhưng mới 19h00, khách đã đến ngồi kín các bàn của The APRIL. Điều đó cho thấy rằng dù xã hội ngày càng phát triển, mọi người ai cũng tất bật lo chuyện cơm áo gạo tiền nhưng truyền thống quý báu “Lá lành đùm lá rách” từ ngàn đời xưa của ông cha ta vẫn không hề mai mọt.
Chị Luôn – một vị khách đến với chương trình từ rất sớm chia sẻ: “Chị không biết hôm nay có chương trình ca nhạc từ thiện. Thật sự là rất trùng hợp, gia đình chị vừa đi ăn tối xong, muốn đưa con chị đến quán cà phê nào có không gian đẹp, không quá ồn ào ở gần nhà. Trong lúc đi ngang qua đây chị thấy quán trang trí dễ thương quá, lại thấy có cả ban nhạc nữa nên gia đình chị quyết định vào thử.”
Anh Lộc cũng chia sẻ: “Anh thấy New City chia sẻ sự kiện đêm nhạc từ thiện, nên anh rủ bạn đến đây. Quán trang trí đẹp và ấm cúng, nhạc rất hay và đồ uống cũng khá ngon. Nhờ có New City mà anh biết thêm 1 địa điểm mới để thỉnh thoảng gặp gỡ bạn bè. Anh thấy đây là chương trình rất ý nghĩa, hy vọng New City tiếp tục tổ chức những chương trình như thế này để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn ngoài kia.”
New City rất trân quý những tình cảm của Quý khách đến tham gia đêm nhạc từ thiện. Bên cạnh việc định hướng phát triển New City thành công ty Bất động sản tốt nhất Việt Nam, New City cũng xem mình là một phần của xã hội, do đó, New City sẽ luôn tích cực tổ chức các hoạt động từ thiện để san sẻ những thiếu thốn về tinh thần cũng như vật chất cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
New City sẽ nỗ lực để hoàn thiện vào các chương trình thiện nguyện sau, hy vọng tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Quý mạnh thường quân!
Trân trọng cảm ơn!

1 2 3 4 5 7 8