1. Trang chủ
  2. Sự kiện nội bộ
  3. Leader Team Vàng Anh: Best team tháng 10

Leader Team Vàng Anh: Best team tháng 10

Ngày đăng: 05/11/2019 Lượt xem: 531

Nhờ sự hỗ trợ tận tình của người leader mẫn cán, giàu kinh nghiệm, team Vàng Anh đã trở thành Nhóm bán hàng xuất sắc nhất tháng 10. Người ấy là ai? Sau đây New City xin giới thiệu về người tướng vừa giỏi bán hàng vừa giỏi dẫn dắt team ấy nhé!

Vâng, người ấy chính là chị Bích Loan – một trong những best seller của New City. Ở chị toát lên vẻ điềm đạm, và cách chị tư vấn cho khách hàng thể hiện sự chân thành, chuyên nghiệp, tạo lòng tin cho khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng vô cùng yên tâm khi làm việc với chị.

Gắn bó với New City ngay từ những ngày đầu thành lập, để có những thành công như ngày hôm nay, chị Bích Loan đã nỗ lực rất nhiều, luôn tập trung với mục tiêu đặt ra, không ngừng học hỏi, quan sát xung quanh để tìm ra cách làm tốt nhất và hướng đi đúng đắn cho nhóm. Chị làm việc bất kể thời gian là ngày hay đêm, trời mưa hay nắng, chỉ cần đồng đội cần hỗ trợ thì chị sẵn sàng giúp đỡ. Tận tâm với công việc đến vậy, nhưng chưa lần nào thấy chị phàn nàn gì cả, lúc nào trông chị cũng tràn đầy năng lượng. Có lẽ vì mục tiêu đặt ra đã trở thành động lực để nỗ lực làm việc hết mình.

4