1. Trang chủ
  2. Tin thị trường
  3. Cơ hội đầu tư bất động sản với số vốn 300 triệu

Cơ hội đầu tư bất động sản với số vốn 300 triệu

Ngày đăng: 02/10/2019 Lượt xem: 219

Hiện nay, giới đầu tư bất động sản đang ngày càng trẻ hóa, thị trường xuất hiện những nhà đầu tư dưới 30 tuổi, chỉ với số vốn trên dưới 500 triệu, họ vẫn có thể lựa chọn một sản phẩm đầu tư ưng ý.

Những bạn trẻ sau khi đi làm từ 5 năm đã tích lũy được một số tiền không nhỏ. Hình thức tiết kiệm an toàn đã không còn là lựa chọn với những bạn trẻ có tư duy làm giàu, họ tìm đến những hình thức đầu tư giúp họ sinh lời tốt hơn. Một bộ phận muốn tự mình làm chủ nên chuyển sang các hình thức kinh doanh. Đa phần sẽ là kinh doanh các sản phẩm online – một hình thức đang nở rộ gần đây: thời trang, ăn uống, đồ công nghệ,… Những người có đầu tư cả về thời gian sẽ mở các shop kinh doanh cả offline như các quán café, trà sữa, ăn vặt, décor,…thậm chí có thể tự mình thành lập một doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên các loại hình kinh doanh này có thể mang tính ngắn hạn và rủi ro cao nếu như nhà đầu tư không có đầu óc kinh doanh nhạy bén.

Gần đây, ngoài các hình thức kể trên, trong giới trẻ xuất hiện xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Sau đây là những điều khiến tư duy của người trẻ thay đổi và chuyển hướng sang đầu tư BĐS:

– Sự đa dạng trong loại hình bất động sản mang đến cơ hội đầu tư cho người trẻ: giá cả tùy thuộc vào khu vực địa lý, loại hình và diện tích.
– Sự linh hoạt trong chính sách thanh toán: Chủ đầu tư xây dựng chính sách thanh toán hấp dẫn.

Vậy với số vốn từ 200 – 500 triệu thì đầu tư vào bất động sản nào ở Nha Trang?

Hãy liên hệ New City để được tư vấn gói đầu tư hợp lý nhé!